Convertio.co – Website chuyển hình ảnh văn bản trong PDF thành file Word, Excel

Nếu anh em phải chỉnh sửa hoặc số hóa các tài liệu được scan thành file PDF với nhiều tấm ảnh trong đó, giới thiệu với anh em trang convertio.co/vn/ocr (OCR). Từ file PDF / hình ảnh bạn upload lên, web sẽ chuyển thể thành một file Word để bạn có thể thoải mái chỉnh hoặc lưu trữ. Web hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ, đương nhiên có cả tiếng Việt, và ngoài file PDF ra thì web còn có thể chuyển đổi hình ảnh thành văn bản với các file JPG, BMP, GIF, JP2, JPEG, PBM, PCX, PGM, PNG, PPM, TGA, TIFF, WBMP (tức là gần như mọi định dạng ảnh phổ biến). Ảnh sau khi phân tích, chuyển thành văn bản thì có thể download xuống dưới dạng file Word, Excel, PowerPoint, CSV, EPUB…

Mặc định bản free họ cho phép xử lý 3 file với mỗi địa chỉ IP, và mỗi file không quá 10 trang. Nếu anh em mua bản trả phí thì họ chỉ còn tính theo mức giới hạn vài trăm trang cho mỗi gói, hết có thể mua thêm, và mua theo tháng cũng có luôn.

Mình đã thử qua nhiều trang nhưng chỉ có convertio.co là ổn định, chuyển thể tốt, thậm chí giữ nguyên gần như mọi bố cục trang y như trong file ảnh. Vậy nên mình chấp nhận trả cho họ 6 USD / tháng, vẫn quá rẻ và tiết kiệm nhiều công sức so với việc phải ngồi gõ văn bản lại từ đầu.

Chúc anh em vui vẻ. Anh em có trang nào làm được tương tự, giá rẻ hơn hoặc miễn phí thì chia sẻ nhé.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of