Tối ưu hóa hệ thống và dọn rác windows Reg Organizer

Nhà phát triển ChemTable đang có chương trình miễn phí bản quyền trọn đời Reg Organizer trị giá 39.95 USD – Một bộ công cụ hiệu quả để tinh chỉnh, tối ưu hóa và dọn rác cho Windows. Bạn đọc nào quan tâm thì hãy nhanh tay đăng ký tải về nhé.
Reg Organizer là một bộ công cụ hiệu quả để tinh chỉnh, tối ưu hóa và dọn rác cho Windows, được thiết kế để dễ dàng giải phóng tài nguyên hệ thống và cải thiện hiệu suất tối đa. Các thiết lập bao gồm một chương trình cài đặt tiên tiến có tính năng tìm kiếm những dữ liệu còn sót lại khi gỡ bỏ cài đặt chương trình trong hệ thống, chức năng sàng lọc dữ liệu không cần thiết, một trình soạn thảo registry mạnh mẽ để nhanh chóng tìm kiếm và thay thế các khóa và dữ liệu, và nhiều hơn nữa – tất cả để giữ cho hệ thống của bạn luôn luôn khỏe mạnh.
Một số tính năng chính của chương trình:

 • Tìm kiếm những dữ liệu còn sót lại khi gỡ bỏ cài đặt chương trình trong hệ thống.
 • Tự động gỡ bỏ những file không cần thiết từ ổ đĩa cứng của máy tính của bạn, tìm kiếm và sửa chữa các shortcut không hợp lệ.
 • Reg Organizer có thể phát hiện nhiều loại registry lỗi. Tìm kiếm registry không hợp lệ liên quan của các tập tin, thư mục và các file DLL; gỡ bỏ dữ liệu không hợp lệ; việc tìm kiếm mở rộng tập tin lỗi thời và các vấn đề khác. Reg Organizer có thể sửa chữa rất nhiều các vấn đề về registry.
 • Có thể tìm thấy tất cả các key liên quan đến một ứng dụng nào đó và xóa chúng nếu cần thiết. Tính năng này có thể hữu ích nếu bạn muốn xóa một số ứng dụng mà không có tính năng gỡ bỏ cài đặt.
 • Chống phân mảnh và nén registry: Tăng hiệu suất của registry và do đó hiệu suất tổng thể của hệ thống của bạn.

Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền trọn đời chương trình Reg Organizer:

 1. Tải về chương trình Reg Organizer v7.7 tại đây.
 2. Cài đặt chương trình vừa tải về.
 3. Mở chương trình lên và vào HELP > ENTER THE LICENSE KEY.
 4. Điền vào key bản quyền: BYVL-EBY6B-67JU8-X8F7C-3Q2LJ-H9N44-7U5T8-6BY6H-5NRU4
 5. Vậy là xong!

Lưu ý:

 • Chương trình chỉ diễn ra đến hết 15h ngày 11/04.
 • Bạn phải tải về và cài đặt trước 15h ngày 11/04 để bản quyền trọn đời có hiệu lực.
 • Không hỗ trợ cập nhật lên phiên bản mới.

Chúc các bạn vui vẻ!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of