Affinity Photo – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh được Apple hết lời khen ngợi nay đã có cho Windows

Affinity Photo là ứng dụng từng ra mắt khoảng 1 năm trước trên Mac, và ngay lập tứng được Apple bầu chọn làm ứng dụng Mac tốt nhất 2015. Cuối cùng thì người dùng Windows cũng có cơ hội trải nghiệm ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh được Apple hết lời khen ngợi.
Dù có giao diện khác với Photoshop, nhưng Affinity Photo có rất nhiều tính năng và công cụ tương tự như trình chỉnh sửa ảnh đã quá nổi tiếng kia. Affinity Photo được thiết kế để người dùng chỉnh sửa ảnh nhanh nhất có thể. Không phải là ứng dụng “thường thường bậc trung”, Affinity Photo hỗ trợ đầy đủ các màu sắc CMYK, file RAW, 16-bit editing, quản lý màu ICC, màu LAB. Đồng thời ứng dụng này cũng hỗ trợ các plug-in của Photoshop, cũng như hỗ trợ file PSD thường dùng trên phần mềm của Adobe.
Affinity Photo được giới nhiếp ảnh, họa sĩ, và editor đánh giá rất cao trên Mac, và thậm chí như đã nói ở trên, chính Apple cũng bình chọn Affinity Photo là ứng dụng Mac tốt nhất 2015. Phiên bản trên Windows nhìn chung cũng tương tự bản Mac, rất nhanh và đầy đủ tính năng.
Hiện tại mức giá chính xác vẫn chưa được thông báo, nhưng phiên bản Mac có gía 40 USD nên nhiều khả năng bản Windows cũng tương tự. Nếu so sánh với Photoshop thì giá này “mềm” hơn nhiều, và bạn chỉ cần mua một lần là có thể sử dụng mãi mãi và nhận được các bản cập nhật trong tương lai.
Tuy chưa biết mức giá chính xác, nhưng ngay bây giờ bạn đã có thể dùng thử bản beta của Affinity Photo hoàn toàn miễn phí bằng cách đăng ký trên trang chủ của hãng:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of