Cách tải ứng dụng có dung lượng lớn hơn 150MB từ AppStore bằng 3G mà không cần Wifi

Như các bạn cũng biết thì Apple yêu cầu bạn phải có wifi để tải xuống những ứng dụng có dung lượng lớn hơn 150MB từ AppStore và hôm nay VNNOTES sẽ hướng dẫn cho bạn cách có thể tải xuống những ứng dụng có dung lượng lớn hơn 150MB từ AppStore bằng 3G.
Trở lại trước năm 2013, con số giới hạn thậm chí còn thấp hơn, chỉ khoảng 10MB. Sau đó, Apple dần nâng tiêu chuẩn từ 50-100MB. Sự thay đổi của Apple là cần thiết khi hiện nay đã xuất hiện nhiều gói cước dữ liệu di động không giới hạn, điều này phần nào kích thích người dùng tải và sử dụng ứng dụng App Store nhiều hơn. Nếu muốn tải ứng dụng có dung lượng lớn nhưng không có sẵn mạng Wi-Fi, người dùng sẽ rất khó tìm được cách giải quyết.

Để có thể tải về ứng dụng có dung lượng lớn với 3G/4G các bạn có thể thực hiện như sau:

Đầu tiên bạn cứ tiến hành tìm App và bấm tải về như bình thường, máy sẽ xuất hiện thông báo dung lượng vượt 150MB và bạn bấm Ok để tắt thông báo.
Từ màn hình chính bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Date & Time (Ngày và giờ) > Tắt mục Đặt tự động sau đó chính ngày của máy = ngày hôm nay + 3. Ví dụ hôm nay 23.04 thì bạn sẽ chỉnh ngày về 26.04.
App bạn đã chọn ở bước 1 sẽ được tự động tải về.

Sau khi tải xong ứng dụng bạn nên cài đặt ngày chính xác để tránh ảnh hưởng tới một số ứng dụng trong máy.

Chúc các bạn thành công!

2
Bình luận

avatar
2 Bình luận
0 Trả lời
0 Theo dõi
 
Bình luận được trả lời nhiều
Bình luận đang hot
2 Tác giả bình luận
NamHoàng Tùng Người dùng bình luận
  Subscribe  
mới nhất cũ nhất
Notify of
Hoàng Tùng
Khách
Hoàng Tùng

Đang cần để tải PUBG :v

Nam
Khách
Nam

Thanks bro 😀