Cách xem phim chất lượng cao, không bị làm phiền bởi quảng cáo từ HDOnline

Thông thường để loại bỏ quảng cáo và xem phim ở chất lượng tốt nhất trên trang web HDOnline, người dùng cần phải đăng ký và nâng cấp lên tài khoản trả phí tùy theo từng mức giá mà nhà cung cấp dịch vụ quy định. Tuy nhiên, trong trường hợp nhu cầu sử dụng của bạn quá ít hoặc điều kiện kinh tế eo hẹp, TECHRUM xin gợi ý với các bạn một giải pháp giúp khắc phục được hầu hết những vấn đề trên mà không cần mất bất kỳ khoản phí nào!
Cách sử dụng hdonline.sharengay.com phiên bản mới:
Bước 1: Truy cập liên kết hdo.tv và sao chép liên kết phim bạn muốn xem với chất lượng tốt nhất (định dạng http://hdo.tv/tên-phim.html)

Bước 2: Truy cập liên kết Get link hdonline xem phim không quảng cáo, chất lượng cao nhất, dán liên kết phim đã sao chép ở Bước 1 và nhấn nút GET PHIM

Bước 3: Đợi cho công cụ tải dữ liệu từ hdo.tv và giao diện chinh sẽ xuất hiện một trình phát video với đầy đủ chức năng (bao gồm cả tùy chỉnh chất lượng phim). Nhấn nút Play (hình tam giác) và tận hưởng bộ phim yêu thích của bạn với chất lượng tốt nhất, không bị làm phiền bởi quảng cáo và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Nếu gặp phải lỗi “Can not load M3U8” thì các bạn tham khảo qua cách khắc phục trong video phía dưới nhé. (đang cập nhật…)
 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of