Hướng dẫn kích hoạt phiên bản Gmail mới

Sau khi cập nhật các tính năng cùng với đại tu hoàn toàn Gmail, bạn có thể trải nghiệm ngay các tính năng cực kì thú vị như hoãn thông báo email, nhắc nhở trả lời hay trả nhanh Smart Reply. Vậy còn chần chừ gì mà không thử ngay phiên bản Gmail mới nào.

Tài khoản cá nhân

Đối với tài khoản cá nhân, bạn chỉ cần đăng nhập và nhấn vào biểu tượng bánh răng trên góc phải màn hình. Sau đó chọn “Try the new Gmail” ở trên cùng và đợi một chút là xong. Ngoài ra bạn cũng có thể quay trở lại giao diện cũ bằng cách này, và theo như Google cho biết hiện tại chưa hẳn là tất cả người dùng đều có thể sử dụng ngay Gmail mới được nên nếu bạn không có tùy chọn “Try the new Gmail” thì hãy thử lại sau nhé.

Tài khoản G-Suite

Cách thứ hai để có được Gmail mới chính là nhờ hệ thống admin kích hoạt trên tài khoản G-Suite của bạn tại cơ quan hoặc trường học. Quản trị viên sẽ có thể truy cập phần này như một phần của chương trình Early Adopter Program của họ bằng cách truy cập Bảng điều khiển dành cho quản trị viên (Admin Console) và chọn cho phép người dùng truy cập Gmail mới. Sau khi quản trị viên bật tính năng này, tài khoản cá nhân sẽ nhận được tùy chọn “Try the new Gmail” trên tài khoản của họ trong phần Cài đặt như trên.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments