Troll bạn bè bằng ứng dụng Facebook giả như thật

Nếu bạn đang quá rảnh hoặc cảm thấy rất khó chịu với một ai đó trên Facebook thì tại sao lại không tìm thứ gì đó hay ho và “troll” họ? Đây là một trong số rất nhiều cách để bạn thực hiện được điều đó.
Lưu ý là mình đã thử và gây thù chuốc oán thêm với khá nhiều bạn bè, vì vậy tốt nhất bạn chỉ nên áp dụng với những người thân thiết thôi nhé.
Rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào đường dẫn này trên smartphone của bạn bè: Facebook. Sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới:

facebook
Đối với thiết bị iOS, bạn nhấn nút chia sẻ ở cuối trình duyệt Safari > chọn “Thêm vào màn hình chính” > cuối cùng nhấn “Thêm” là xong!
Đối với thiết bị Android, bạn có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt nào (ưu tiên Chrome) > vào cài đặt (thường sẽ có biểu tượng ba chấm nhỏ ở góc trên bên phải màn hình) > chọn mục “Thêm vào màn hình chính” > chọn “Thêm” là xong!
Tiếp theo, bước này cực kỳ quan trọng và quyết định sự thành bại của bạn là … Xóa hoặc ẩn ứng dụng Facebook thật trên thiết bị! Bây giờ, mỗi khi ai đó nhấn vào biểu tượng Facebook giả sẽ hiển thị giao diện xanh với nội dung “Đóng ứng dụng và đi làm những việc khác tuyệt vời hơn cho bạn.”! [the_ad id=”1114″]

Ngoài ra đây cũng là một cách tốt để “cai nghiện” Facebook, ý nghĩa của dòng chữ trên muốn nhắn nhủ với những ai đang sử dụng mạng xã hội một cách mất kiểm soát rằng: “có lẽ đã đến lúc bạn nên đặt điện thoại xuống, ngắm nhìn những thứ xung quanh và bắt đầu cảm nhận một cuộc sống mới tuyệt vời hơn“!

6
Bình luận

avatar
2 Bình luận
4 Trả lời
0 Theo dõi
 
Bình luận được trả lời nhiều
Bình luận đang hot
5 Tác giả bình luận
Nhat Tranphúctiến DũngNam AnhĐạt Người dùng bình luận
  Subscribe  
mới nhất cũ nhất
Notify of
Đạt
Khách
Đạt

Tự nhiên có cái fb inc bên dưới dẫn tới trang này. Ai chả biết bị lừa. K vui khi có nút đó đâu

Nam Anh
Khách
Nam Anh

Dù sao cũng troll thôi mà :v Bác sao phải căng thế :v

Nhat Tran
Khách
Nhat Tran

😀 nếu bác muốn mình có thể fix theo ý bác :v

phúc
Khách
phúc

Fix s bác

Nhat Tran
Khách
Nhat Tran

fix thì mình custom lại cho =))

tiến Dũng
Khách
tiến Dũng

bỏ cái link bên dưới đi bác