5 quyển sách hay về bán hàng qua điện thoại (Telesales)

Nhiều năm trở lại đây, telesales được các doanh nghiệp tại Việt Nam áp dụng rộng rãi và dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng hiểu rõ về hình thức tiếp thị này để vận dụng linh hoạt và hiệu quả, cũng như không phải khách hàng nào cũng vui vẻ chấp nhận các cuộc gọi.

Telesales – Tiếp thị bán hàng qua điện thoại

Đây là cuốn sách mang đến cho độc giả cái nhìn tổng thể về ngành tiếp thị bán hàng qua điện thoại, và cuốn cẩm nang cho các bạn trẻ đang công tác trong ngành nghề hứa hẹn rất phát triển ở Việt Nam nhưng cũng rất áp lực và thử thách này.
Ngoài việc cung cấp những thông tin chi tiết về mô hình kinh doanh, cơ cấu vận hành cũng như các loại trang thiết bị cần thiết, tác giả cũng đề cập đến việc phân tích tâm lý của khách hàng. Hiểu rõ tâm lý khách hàng có thể xóa bỏ được khoảng cách vô hình giữa nhân viên và người mua, thuyết phục khách hàng lắng nghe và mua sản phẩm.

40+ Bí kíp chinh phục khách hàng qua điện thoại

Tất cả những bí kíp bạn cần đều nằm trong cuốn sách này. Với 40+ tình huống bị từ chối và phương pháp đối phó thực tế, được viết ra dựa trên những chia sẻ kinh nghiệm của các nhân viên tiếp thị xuất sắc, qua những khảo sát, phân tích, nghiên cứu về kịch bản đối thoại giữa họ và khách hàng. Cuốn sách không chỉ tiết lộ những phương thức tiếp thị thành công mà còn cho bạn cái nhìn đầy thú vị về quy luật từ chối của khách hàng.
Đây là một cuốn cẩm nang nhỏ gọn, hữu ích dành cho những ai cần trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và khiến họ trở thành những khách hàng trung thành của bạn.

Bán hàng thông minh qua điện thoại và internet

Cuốn sách này được coi là một bí kíp hoàn chỉnh dành cho nhân viên bán hàng. Mỗi trang đều chứa đựng những thông tin hữu ích về cách thức “tạo ra tiền”, những ý tưởng mới, những thông tin về khuynh hướng và nguyên nhân sâu xa tại sao bạn lại làm những gì bạn đang làm, cũng như tại sao khách hàng lại làm những gì họ đang làm.
Cuốn sách bao gồm những lời khuyên cho cả việc sử dụng điện thoại lẫn email, bởi vì bộ đôi năng động này là “vũ khí” không thể thiếu của các chiến binh bán hàng ngày nay. Đây chắc chắn sẽ là hành trang không thể thiếu trên con đường sự nghiệp của mỗi nhân viên bán hàng.

Contact center – nghề dịch vụ khách hàng qua điện thoại

Cuốn sách đặc biệt giới thiệu một mô hình tổng thể kết hợp giữa Contact center và CRM để không chỉ tối ưu hóa hiệu quả chăm sóc khách hàng, nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng, mà còn là nguồn thông tin hữu ích về phản hồi thị trường.
Đây là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết hiện đại, kinh nghiệm điều hành nhiều năm để đưa ra các nguyên tắc và hướng dẫn hữu hiệu.
Trong khi mô hình Contact center chuyên nghiệp vẫn còn là điều mới mẻ ở Việt Nam với rất ít khóa đào tạo, cuốn sách thực sự sẽ là nguồn thông tin quý giá cho các nhà quản lý và những người muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực này.

Giao tiếp chuyên nghiệp để bán hàng thành công

Kỹ năng giao tiếp là kết quả của quá trình học tập và rèn luyện liên tục không ngừng. Những bậc thầy về bán hàng không phải tự nhiên họ đều giỏi ăn nói, mà thực chất họ đã rèn luyện qua nhiều năm.
Vì thế, nếu bạn cũng muốn trở thành cao thủ bán hàng, bạn cũng muốn mình có sức hút trong từng lời nói, vậy thì bắt đầu từ bây giờ, hãy chăm chỉ luyện tập, đồng thời nắm chắc phương pháp rèn luyện tài ăn nói hữu hiệu. Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn phương pháp có thể khiến tài ăn nói của bạn tiến bộ nhanh chóng.
Người biên soạn cố gắng dùng ngôn ngữ tinh tế và thông dụng, kết hợp với rất nhiều ví dụ thực tế trong bán hàng, giảng giải kiến thức tâm lí và kĩ xảo giao tiếp mà nhân viên bán hàng cần tìm hiểu khi giao tiếp với khách hàng một cách khách quan và cụ thể nhất.
Điều cuối cùng cần chỉ ra là, cho dù nắm được “phương pháp rèn luyện tài ăn nói siêu cấp” cũng không có nghĩa là nhất định bạn sẽ trở thành một “nhân viên bán hàng siêu cấp”. Muốn thành công, bạn phải bỏ công sức với phương pháp rèn luyện đúng. Chỉ có áp dụng phương pháp vào thực tiễn, bạn mới có thể nâng cao khả năng thực sự.
5 quyển sách hay về bán hàng qua điện thoại trình bày một cách khá đầy đủ và chi tiết về việc tiếp thị qua điện thoại. Với các thông tin như: thu thập thông tin điện thoại như thế nào, các bước chuẩn bị ra sao, khi gọi điện thoại mình phải làm gì và nói gì, là “liều thuốc bổ” giúp có thêm kinh nghiệm và sự chuẩn bị quý giá trước mỗi lần gọi điện cho khách hàng.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of