Ba yếu tố giúp giá Bitcoin tăng lên trong quý 2 năm 2018

Sau khi rớt mất hơn 119 tỷ đô la khỏi mức vốn hóa thị trường trong Q1 do áp lực của các nhà quản lý và sự ghẻ lạnh từ các mạng xã hội, giờ đây giá bitcoin đã sẵn sàng phục hồi. Và dường như các ngôi sao lớn trong ngành đang bắt đầu điều chỉnh để điều đó xảy ra trong quý thứ hai. Brian Kelly của CNBC đã nêu rõ những lí do làm giá Bitcoin tăng trở lại trong quý 2

Mùa thuế của Hoa Kỳ đang đến gần

Ngày 15 tháng 4 đánh dấu thời điểm kết thúc mùa thuế tại Hoa Kỳ. Giờ đây, các nhà đầu tư Cryptocurrency thu được lợi nhuận khủng từ đợt tăng điểm mạnh mẽ của tháng 12 năm ngoái phải dùng số tiền này để trả cho Chú Sam, và điều này có thể giải thích phần trăm của áp lực bán ra bitcoin vào tháng 3. Kelly lưu ý rằng bất kỳ ” việc bán hàng liên quan đến thuế ” nào đang diễn ra trong tháng 3 phải kết thúc trong 1 tuần. (Riêng Kelly cũng lưu ý rằng Telegram ICO trị giá 2 tỷ USD có thể đã thu hút đầu tư từ BTC).

Coincheck – Deal trong tầm nhìn

Theo báo cáo trước đó của CCN, Coincheck của Nhật sẽ được chuyển nhượng cho nền tảng môi giới trực tuyến Monex Group, là công ty mẹ của TradeStation có trụ sở tại Mỹ (có khả năng dữ liệu lớn và biểu đồ) và được giao dịch công khai.

“Đó là một sự tăng cường niềm tin lớn; bây giờ bạn đã có một công ty đại chúng được uỷ quyền ở Nhật mua vào một sàn trao đổi tiền tệ kỹ thuật số “, Brian Kelly, Giám đốc điều hành của BK Capital Management nói với CNBC.

Lịch sử Trên Side của Bitcoin

Tháng ba là một tháng đầy khó khăn đối với các nhà đầu tư bitcoin. Tuy nhiên, mặc dù giá bitcoin bị ảnh hưởng, hiệu suất chỉ chứng minh rằng lịch sử lặp lại chính nó. Tháng 3 là một tháng tiêu cực của đồng Cryptocurrency hàng đầu, theo dữ liệu của Fundstrat, “trong bảy năm qua chỉ có 1 năm Bitcoin tăng giá trong tháng 3 [vào năm 2013]”.
Đây là tin tốt lành trong tháng 4 vì trong lịch sử, đây là một trong những tháng giao dịch tốt nhất cho giá bitcoin, ” trong 7 năm qua đã có 5 năm Bitcoin tăng vào tháng 4″, Fundstrat nói.

Tailwinds khác

Trong khi ba trình điều khiển của giá bitcoin sắp xảy ra, có thể có những yếu tố khác. Ví dụ, các thị trường bitcoin lớn trên thế giới bao gồm cả Hoa Kỳ đang chờ đợi một khuôn khổ pháp lý được hình thành để đưa những sự không chắc chắc ra khỏi ngành và đó chính là cơ sở để bảo vệ nhà đầu tư.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of