Bản concept cực đỉnh của Galaxy Note8, đây mới chính là màn hình vô cực!

Tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng Galaxy S8 và Xiaomi Mi Mix là hai thiết bị có thiết kế đẹp nhất hiện nay. Sau S8 thì Note8 chính là thiết bị được nhiều người mong đợi nhất từ Samsung, theo thường lệ thì Samsung sẽ cải tiến thiết kế của dòng Note dựa trên dòng S, mới đây, một số ảnh concept của Note8 đã được đăng tải lên mạng, cho thấy nếu Note8 thật sự mang thiết kế màn hình vô cực đẹp như thế này thì có thể nói đây sẽ là thiết bị đẹp nhất trong năm nay.
galaxy note 8
Nếu như Samsung muốn thay đổi mạnh mẽ ngôn ngữ thiết kế trên Galaxy Note 8 thì bản concept đến từ Muhsin M. Belaal Auckburaully và DBS Designing sẽ là một trong những gợi ý rất tốt cho hãng. Trước hết, có thể thấy thiết kế này mang hơi hướng của dòng Xperia X đến từ Sony với cái nhìn vuông vắn và đẹp hơn.
galaxy note 8
Sự thay đổi lớn nhất của Galaxy Note8 trong bản dựng này có lẽ chính là cụm camera kép, điều mà Galaxy S8 và S8 Plus không có. Theo một số rò rỉ, khi được ra mắt thiết bị này sẽ được ra mắt với một màn hình có kích thước 6.4 inch độ phân giải QuadHD+ với tỉ lệ được thay đổi để mang lại một không gian sử dụng rộng hơn.
galaxy note 8
Như trong bản thiết kế, phía dưới cụm camera kép là đèn flash LED, cảm biến đo nhịp tim và ngay kế đó là vị trí đặt của cảm biến vân tay. Và nếu bạn muốn xem toàn bộ bản concept thì xin mời bạn tham khảo video dưới đây:

Theo: wccftech, Techrum

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of