Cận cảnh gaming phone Xiaomi Shark: Thiết kế hầm hố, cấu hình "khủng long"

Vào chiều ngày hôm nay 13/4, theo giờ Việt Nam, nhà sản xuất Xiaomi đã hợp tác cùng hãng BLACK SHARK để cho ra mắt chiếc flagship SHARK. Mới đây, một số trang tin tại Trung Quốc đã có cơ hội được trên tay và trải nghiệm thiết bị này, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Xiaomi SHARK sở hữu màn hình có kích thước 5.99 inch, độ phân giải FullHD+ và theo tỷ lệ 18:9. Độ phân giải màn hình chính là thứ làm người dùng đáng tiếc nhất trên thiết bị này, nhưng đổi lại chúng ta sẽ có thời lượng pin lâu hơn.
Logo trên thiết bị sẽ có khả năng phát sáng.
Cổng USB-C và loa ngoài được đặt ở cạnh dưới của thiết bị. Ngoài ra, phần khung viền của máy được làm bằng kim loại sẽ mang lại cảm giác đầm tay và không quá nhẹ khiến người dùng dễ làm rớt máy.
, Xiaomi SHARK sở hữu cụm camera kép ở mặt lưng với độ phân giải 12MP + 20MP. Trong đó, cảm biến chính 12MP sẽ có kích thước điểm ảnh 1.25 micron, khẩu độ f/1.75. Cảm biến 20MP sẽ có kích thước điểm ảnh đạt 1.0 micron, khẩu độ f/1.75 và hỗ trợ chụp ảnh chân dung xóa phông và tăng cường ánh sáng trong điều kiện ban đêm.
Phụ kiện tay cầm chơi game được bán kèm máy.

https://youtu.be/JqdYkk4Vl40

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of