Facebook sẽ tích hợp tính năng hẹn hò vào app của mình!

Facebook thông báo rằng họ sẽ đưa tính năng hẹn hò vào app di động của mình để cạnh tranh với Tinder, OkCupid và hàng loạt app tương tự. Zuckerberg nói đùa: “Tính năng này sẽ nhắm đến việc xây dựng các mối quan hệ thật và lâu dài – không phải chỉ là tình một đêm”. Và mặc dù nằm trong app chính nhưng các nội dung về hẹn hò sẽ là tùy chọn và người dùng phải bật thì mới thấy nó. “Chúng tôi đã thiết kế nó ngay từ đầu với sự an toàn và bảo mật thông tin riêng tự cho bạn. Bạn của bạn sẽ không thấy được profile, và bạn cũng sẽ chỉ được gợi ý làm quen với những người không kết bạn với mình”.
Về cơ bản, tính năng mới nhìn hơi giống Tinder, trong đó ảnh đại diện chiếm toàn màn hình. Tuy nhiên, Facebook nghiêng nhiều hơn về mặt xã hội khi hiển thị thêm các trang, nhóm và sự kiện mà hai bạn có hứng thú, có mối quan tâm chung. Facebook cũng sẽ cho phép bạn “mở” tài khoản để những người cùng tham gia group hay sự kiện có thể nhìn thấy bạn và bắt chuyện làm quen. Khi hai bạn chat với nhau, dữ liệu được lưu riêng chứ không nằm trong Facebook Messenger.
Zuckerberg cũng chia sẻ rằng tính năng nói trên sẽ mở cho tất cả mọi người sử dụng chứ không loại trừ những người đang để trạng thái là “in a relationship” (đang có bồ) hay “married”, nhưng với những người đang để “single” (độc thân) thì tính năng hẹn hò sẽ xuất hiện rõ hơn.
Vì Facebook có sức mạnh kéo người ta đi ra đời thật nên đây sẽ là lợi thế cạnh tranh cực lớn của hãng so với những đối thủ app hẹn hò khác trên thị trường. Và nó có thể thay đổi cuộc chơi khá nhiều.

Facebook Dating

Facebook is taking on Tinder with new dating features.

Posted by The Verge on Tuesday, May 1, 2018

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of