Flickr bị mua lại bởi dịch vụ lưu trữ ảnh chuyên nghiệp SmugMug

Đối với ai đam mê nhiếp ảnh chắc hẳn không ai không biết đến Flickr. Đây là một trang mạng, dịch vụ web để mọi người chia sẻ và lưu trữ ảnh. Mới đây, Flickr đã được SmugMug – công ty cung cấp các dịch vụ lưu trữ ảnh mua lại.
Hiện tại, con số mà SmugMug dùng để mua lại Flickr vẫn đang còn là ẩn số. Trang mạng chia sẻ ảnh này đã được Yahoo mua lại vào năm 2005 với mức giá 35 triệu USD. Tuy nhiên, họ lại không biết nên làm gì đối với nó, mặc dù đã thay đổi cả thiết kế và cả dịch vụ nhưng không thành. Đến khi Yahoo bị mua lại bởi Verizon thì Flickr vẫn không phải là một lựa chọn có thể thay thế được Instagram.

Theo lời của CEO SmugMug – Don MacAskill, Flickr đã tồn tại bền bì trong một thời gian dài sau khi trải qua nhiều biến cố. Sau khi mua lại, SmugMug sẽ tiếp tục giữ lại di sản này. Họ sẽ phát triển Flickr thành một cộng đồng độc lập lớn mạnh hơn bằng cách cung cấp cho nó nhiều nguồn tài nguyên và sự chú ý hơn.
Hiện tại, bạn vẫn có thể đăng nhập Flickr và truy cập hình ảnh của mình như trước đây và nếu có tài khoản Flickr Pro thì bạn vẫn tiếp tục được hưởng tất cả các dịch vụ và lợi ích đặc quyền như trước.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of