FPT giới thiệu gói Internet tốc độ 1Gb/giây, triển khai từ 1/5 tại HN và TP.HCM

FPT Telecom hôm nay vừa tung ra gói cước Internet “tốc độ cao nhất tại Việt Nam” dành cho cá nhân và hộ gia đình với băng thông 1Gb/giây. Như vậy đây là lần đầu tiên chúng ta được trải nghiệm Internet tốc độ siêu cao, điều mà trước đây vốn rất xa xỉ và là niềm mơ ước. FPT sẽ triển khai gói cước 1Gb/giây tại Hà Nội và TP.HCM từ ngày 1/5 tới đây.
1 Gigabit/giây là tốc độ tương đương 125 Megabyte/giây, tức là với một file dung lượng 125MB sẽ mất 1 giây để truyền tải, đó là trên lý thuyết và mạng của FPT Telecom sẽ có tốc độ như vậy. FPT Telecom triển khai gói cước 1Gb/giây trong thời kỳ mà nhu cầu truyền tải dữ liệu lớn, bao gồm nội dung 4k, VR đòi hỏi băng thông rộng.
Gói cước SOC 1Gb/giây này sẽ bao gồm cả dịch vụ truyền hình FPT và đi kèm những dịch vụ hậu mãi liên quan. 1Gb/giây là tốc độ FPT cam kết cho kết nối trong nước, với kết nối quốc tế họ nói là tốc độ “vượt trội”. Khách hàng sẽ được tặng bộ giải mã truyền hình FPT, modem WiFi 4 cổng, cũng như các gói dịch vụ khi đăng ký gói SOC này. Chi tiết xem thêm tại đây.

Nguồn: FPT Telecom​

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of