Galaxy Note FE bất ngờ xuất hiện với thông số kỹ thuật đầy đủ và giá bán từ 625 USD

Dự kiến, Samsung có thển sẽ bán phiên bản (refurbished) tân trang của chiếc Galaxy Note7 vào cuối tháng này với tên gọi Galaxy Note FE (Fandom Edition). Vừa qua, phiên bản này đã xuất hiện trên một trang web bán lẻ của Hàn Quốc với mức giá được đưa ra là 600.00 KRW (khoảng 625 USD – tầm hơn 14.000.000 VNĐ)

Theo như danh sách trên, Galaxy Note FE sẽ được phân phối thông qua một số nhà mạng ở Hàn Quốc bao gồm SKT, KT và LG U +. Thêm vào đó, ngoài giá bán thì cấu hình chi tiết của thiết bị cũng được tiết lộ. Chiếc phablet này vẫn giữ màn hình kích thước 5.7 inch độ phân giải QuadHD, vi xử lý Exynos 8890, 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong và hỗ trợ mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ.
Note FE vẫn có camera chính 12MP, camera trước 5MP, cổng cắm USB Type-C, cảm biến mống mắt, tiêu chuẩn kháng nước/bụi IP68, hệ điều hành 6.0 Marshmallow OS cùng viên pin 3200mAh. Như vậy, Galaxy Note7 refurbished sẽ có đầy đủ các thông số của chiếc Note7 ban đầu, điều khác biệt duy nhất chỉ nằm ở viên pin có dung lượng nhỏ hơn nhằm đảm bảo tính an toàn cho máy.

Theo một số hình ảnh rò rỉ trước đây, phiên bản tân trang của Galaxy Note7 sẽ có thêm một ký tự “R” ở mặt lưng để giúp người dùng dễ dàng phân biệt được các thiết bị an toàn với các thiết bị chưa được thu hồi. Ngoài ra hiện nay, chiếc phablet này đã nhận được một số chứng nhận từ nhiều tổ chức khác nhau như FCC, Wi-Fi Alliance và Bluetooth SIG.

Theo GizmoChina​, Techrum

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of