Google nói lời tạm biệt với emoji blob theo một cách đầy sáng tạo

Google đã quyết định chỉnh sửa lại biểu tượng cảm xúc trên Android O . Biểu tượng cảm xúc mới sẽ được thiết kế lại theo kiểu khuôn mặt hình tròn truyền thống.

Google cũng vừa đăng tải lời tạm biệt chúng trên trang Blog của công ty, những biểu tượng đáng yêu này đã chính thức không còn có mặt trên các phiên bản Android tiếp theo nữa. Biểu tượng cảm xúc- emoji blob – vừa được thiết kế lại của Google cũng nhận được khá nhiều thiện cảm từ phía người sử dụng.

Gã khổng lồ Google đã pha trộn lời của 15 ca khúc hit của Taylor Swift, Rod Stewart, Fleetwood Mac, Mariah Carey, Kelly Clarkson và một số ca sĩ khác. Các ca khúc được lựa chọn trải dài từ năm 1971 đến nay để tạo ra một lời tạm biệt cực kỳ lạ nhưng đầy sáng tạo. Google cũng đã quyết định thay thế một loạt các cảnh báo trong những lời bài nhạc này bằng từ “blob”.
Để đảm bảo những biểu tượng này không bị lãng quên, emoji blob sẽ vẫn tồn tại dưới dạng nhãn dán trong gói có tên là “Long Live the Blob” trên Google Allo. Trong trường hợp muốn xem liệu bạn có nhận ra hết tất cả lời bài hát trong bài đăng của Google hay không, bạn có thể truy cập vào đường dẫn này Google

3
Bình luận

avatar
1 Bình luận
2 Trả lời
0 Theo dõi
 
Bình luận được trả lời nhiều
Bình luận đang hot
3 Tác giả bình luận
Nhat TranHảiNam Nguyễn Người dùng bình luận
  Subscribe  
mới nhất cũ nhất
Notify of
Nam Nguyễn
Khách
Nam Nguyễn

Emoji cũ đẹp hơn =))

Hải
Khách
Hải

mới dần cũng quen mà

Nhat Tran
Khách
Nhat Tran

ccmnr