Lenovo ra mắt ThinkPad 13 nhỏ gọn mạnh mẽ cho làm việc di động

Lenovo vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam mẫu máy tính xách tay ThinkPad 13 mới với hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế gọn nhẹ cùng mức giá hợp lý. Đây là mẫu laptop bền bỉ mạnh mẽ cho làm việc di động lý tưởng.

ThinkPad là dòng laptop bền bỉ được thiết kế đảm bảo các tiêu chuẩn sử dụng trong quân đội, ThinkPad 13 có khả năng hoạt động bền bỉ trong môi trường khói bụi, rung lắc, nhiệt độ cao, lạnh giá, trên cao, độ ẩm, bức xạ mặt trời và nấm mốc.

Máy được tích hợp thêm các tính năng bảo mật của Intel và lựa chọn công nghệ vPro giúp nâng cao khả năng bảo vệ và quản lý thiết bị khi cần triển khai các bản nâng cấp. Thông tin quan trọng của người dùng sẽ được bảo vệ bằng chip mã hóa Trusted Platform Module (TPM) và bộ đọc vân tay an toàn.

ThinkPad 13 mang lại cho doanh nghiệp vừa và nhỏ khả năng làm việc di động không giới hạn, giúp họ có thể dễ dàng di chuyển từ bàn làm việc tới cuộc họp hoặc bất cứ đâu mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc. Với trọng lượng chỉ 1,4kg và độ mỏng 19,1mm, đây là chiếc laptop siêu mỏng nhẹ và hoàn hảo cho xử lý công việc khi di chuyển.

Máy sở hữu cấu hình mạnh mẽ với nhiều cấu hình khác nhau từ Core i5-7200U đến cao nhất là i7-7500U với mức giá bắt đầu từ 16,5 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất. Đặc biệt tất cả các sản phẩm đều được trang bị ổ cứng SSD cho tốc độ đọc ghi, tốc độ khởi động và load ứng dụng nhanh hơn rất nhiều.

Màn hình của máy cũng được trang bị độ phân giải Full HD với tấm nền IPS cho độ sáng cao, góc nhìn rộng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng văn phòng. Sản phẩm cũng được bảo hành 3 giờ tương tự như dòng Legion mới ra gần đây.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of