LG G6 Pro và G6 Plus chuẩn bị được ra mắt? Giá từ 700 đến 890 USD!

G6 là siêu phẩm vừa được LG giới vào đầu năm nay, theo thông tin mới nhất, nhiều khả năng hãng sẽ ra mắt thêm hai phiên bản khác là Pro và Plus.
Theo tin từ trang etnews, LG G6 Plus và Pro vẫn có thiết kế và cấu hình gần như bản gốc, chỉ khác ở dung lượng lưu trữ. Bản Plus sẽ có dung lượng đến 128GB và giá ở mức 999.000 won (khoảng 890 USD), để so sánh thì LG G6 hiện đang có giá 899.800 won tại thị trường Hàn Quốc (khoảng 800 USD).
Trong khi đó, bản Pro sẽ có bộ nhớ trong 32GB và giá 790.000 won (khoảng 700 USD). etnews cho biết cấu hình và chức năng của bản Pro “gần như” tương tự như LG G6 thường. LG G6 Pro và G6 Plus đều có màn hình, RAM 4GB và bộ xử lý Snapdragon 821 như phiên bản gốc. Không biết liệu Plus và Pro có sự khác biệt nào khác với bản gốc không, vì nếu chỉ khác ở dung lượng lưu trữ thì nhiều khả năng sẽ khiến người dùng khó lựa chọn hơn.
Bên cạnh đó, etnews tiết lộ LG sẽ tung ra các dòng smartphone giá rẻ LG X và nhiều phiên bản khác của dòng V trong tương lai.
Trang AndroidAuthority đã liên hệ với LG và nhận được phản hồi từ hãng, theo đó, LG không từ chối nhưng cũng không xác nhận tin trên. Tuy vậy, hãng smartphone Hàn Quốc cho biết họ sẵn sàng mở rộng dòng sản phẩm để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Theo AndroidAuthority​, Techrum

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of