LG V30 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên sở hữu camera với khẩu độ f/1.6

Trong cuộc đua máy ảnh trên smartphone cao cấp của mình, hiện tại có lẽ LG là người đang tiên phong hơn khi mới đây LG khẳng định V30 sẽ có khẩu độ lớn nhất trong thế giới smartphone.
LG V30 là thiết bị sẽ được ra mắt vào 31 tháng 8 tới đây tại IFA ở Berlin, và đến hôm nay LG đã xác nhận thông tin quan trọng nhất về chiếc camera của V30 đó là khẩu độ sẽ tăng lên f/1.6 và trở thành chiếc cameraphone đầu tiên có khẩu độ lớn như vậy. Với khẩu độ trên, V30 sẽ nhận được nhiều hơn 25 phần trăm ánh sáng so với f/1.8 của iPhone 7, cùng đó LG camera mới của V30 cũng sẽ bao gồm lens bằng kính, được mong đợi sẽ cho ảnh sắc nét và trung thực hơn.

Hai năm trước, V10 là một trong những thiết bị cameraphone gây nhiều ấn tượng với người dùng nhưng không được ra mắt như cách truyền thống của một thiết bị flagship, đến năm vừa rồi V20 tiếp tục được bổ sung những tính năng thịnh hành cũng như là trang bị thêm DAC rời cải thiện rất nhiều cho khả năng nghe nhạc trên smartphone, V30 có thể sẽ kết hợp cả V10 lẫn V20 khi nâng cấp cả 2 tính năng trên cùng đó là cải thiện thiết kế của máy.
LG cũng tiết lộ rằng V30 sẽ có thiết kế vật lý nhỏ gọn hơn người tiền nhiệm, những vẫn giữ được màn hình 6-inch OLED, tỉ lệ 2:1 độ phân giải 2880 x 1440, rất có thể xu hướng màn hình không viềng sẽ được trang bị trên V30.
Vậy tới sự kiện IFA bạn có thể mong đợi một thiết bị đột phá mới của LG đó là V30 với nhiều nâng cấp và cải tiến từ camera cho đến âm thanh, và rất có thể thêm nhiều những tính năng thú vị khác mà LG tích hợp vào trong thiết bị flagship siêu giải trí của mình.

Nguồn TheVerge

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of