Cách đây không lâu, chủ tịch Bkav là ông Nguyễn Tử Quảng đã khẳng định sẽ công bố “số phận” của Bphone vào tháng 8. Tuy nhiên, đến bây giờ , gần như chắc chắn BKAV sẽ ra mắt chiếc Bphone thế hệ thứ 2 khi mà mới đây đã xuất hiện những hình ảnh về bảng mạch điện tử của chiếc điện thoại này.

Theo thông tin từ diễn đàn Tinh Tế, bảng mạch của Bphone 2 được gia công tại một nhà máy ở Bắc Ninh. So với bảng mạch của Bphone thế hệ đầu tiên, thì bảng mạch mới của máy đã có rất nhiều thay đổi về cấu trúc sắp xếp. Hơn nữa, nó lại được in mạ vàng khá công phu. Điều này sẽ giúp cho các linh kiện không bị oxy hóa, tăng khả năng liên kết giữa các linh kiện với nhau.

Việc thay đổi cách sắp xếp vị trị trên bảng mạch chứng tỏ BKAV đã rút ra được những bài học từ Bphone 1, hứa hẹn thế hệ tiếp theo của Bphone sẽ khắc phục được vấn đề hiệu năng, tình trạng nóng máy và sụt pin nhanh chóng. Tuy nhiên chất lượng về camera và thông tin của bộ vi xử lý của chiếc điện thoại mang thương hiệu Việt này vẫn còn là một ẩn số. Bphone 2 dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu tháng 8 tới.

Theo Tinhte, Techrum