OnePlus 5 là tên chính thức được xác nhận, máy ảnh hợp tác cùng DxO

OnePlus 5 cuối cùng cũng chính thức là cái tên của dòng sản phẩm flagship tiếp theo của công ty và trọng tâm của chiếc smartphone này chính là camera thông minh được tạo nên trong sự hợp tác với DxO, một công ty khác tập trung chủ yếu vào việc thử nghiệm nhiếp ảnh. Tin tức này đến từ đội ngũ nhân viên của OnePlus và cũng đã được đăng trên các diễn đàn chính thức của OnePlus.
Trong khi trước đây chúng ta từng thấy nhà đồng sáng lập OnePlus – Carl Pei trêu chọc cái tên OnePlus 5 thì bây giờ chính là lần đầu mà tên “OnePlus 5” được chính thức xác nhận. OnePlus 5 ra đời sau OnePlus 3T và nếu bạn tự hỏi rằng OnePlus 4 ở đâu thì câu trả lời chỉ đơn giản là: OnePlus là một công ty có trụ sở tại Trung Quốc, mà người Trung Quốc thì lại xem số 4 là một con số không may mắn.
OnePlus 5 sẽ có khả năng chụp được một số hình ảnh rõ nhất ở xung quanh
OnePlus 5 sẽ đặt trọng tâm vào một máy ảnh hoàn toàn mới. Một số tin đồn rằng OnePlus 5 sẽ được trang bị camera kép, thế nhưng thông tin chi tiết thì rất ít. Có khả năng đây sẽ là một thiết lập tương tự như iPhone với sự trang bị một camera góc rộng và có khả năng thu nhỏ nhiều hơn, giúp nhận thông tin độ sâu hình ảnh nhanh hơn.


OnePlus phát biểu rằng: “Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã hợp tác làm việc với DxO để nâng cao kinh nghiệm về nhiếp ảnh với dòng flagship sắp ra mắt, OnePlus 5. DxO có lẽ là nổi tiếng nhất trong việc tạo ra các chuẩn mực nhiếp ảnh, DxOMark. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm về chụp ảnh và chuyên môn, cho cả camera chuyên nghiệp và cho smartphone.”
Nhìn lại dòng OnePlus 3T, chúng ta có môt chiếc điện thoại với camera chính 16 megapixel và camera selfie 16 megapixel là một những điểm tốt nhất của chiếc OnePlus 3T. Do đó chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi nhiều hơn về OnePlus 5 và rất có thể chiếc smartphone này sẽ được cho ra mắt vào tháng Sáu tới.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of