OnePlus xác nhận bỏ qua bản 4 mà lên thẳng OnePlus 5, hãy chiêm ngưỡng máy qua concept này


OnePlus vừa qua đã có cuộc trò chuyện và xác nhận với trang TheVerge rằng thiết bị tiếp theo của hãng chắc chắn sẽ có tên là OnePlus 5 và được ra mắt trong mùa hè năm nay, nhiều khả năng do “4” là con số không may tại Trung Quốc. Thêm vào đó, thiết bị này cũng là phiên bản kết hợp hoàn hảo của hai chiếc OnePlus 3 và 3T được ra mắt vào năm ngoái. Nhân dịp này, chúng ta hãy cùng xem qua video concept khá đẹp của OnePlus 5 nhé.
Mới đây, kênh YouTube TechDroider đã vừa đăng tải một video về ý tưởng thiết kế của chiếc OnePlus 5 sắp tới. Theo đó, bản thiết kế này có đầy đủ những trang bị được cho là xu hướng của những chiếc flagship năm 2017 như camera kép và màn hình “không viền”.
Theo đó, hai phần mặt trước sau của OnePlus 5 sẽ được làm bằng kính và vẫn giữ được những đặc điểm nhận dạng quen thuộc của OnePlus từ trước đến nay như nút home kiêm cảm biến vân tay ở mặc trước, và thanh trượt điều khiển ở cạnh trái.

Theo một số rò rỉ, OnePlus 5 sẽ có màn hình công nghệ AMOLED, vi vử lý snapdragon 835 mạnh mẽ nhất đến từ Qualcomm, 8GB RAM, 128GB bộ nhớ trong, và bộ đôi camera trước/ sau có độ phân giải cao. Ngoài ra theo trang tin PhoneArena, những chiếc điện thoại đến từ OnePlus sẽ được định giá và thu lại mức lợi nhuận thấp hơn cho hãng.

Theo: PA, Theverge

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of