Cùng “nghía” bên trong hộp đựng “bom tấn” Samsung Galaxy S8 sau khi “tậu” về sẽ có những gì nhé.

Như đã đưa tin trước đó, vào 22h tối ngày hôm qua (tức 29/09/2017), Samsung đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp mới của hãng, đó chính là bộ đôi Galaxy S8 và S8+.

Dựa trên những gì đã biết, hai siêu phẩm Galaxy S8 và Galaxy S8+ được các chuyên gia công nghệ đánh giá rất cao. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” hơn những đối thủ khác như LG G6 hay HTC U Ultra, thế nhưng flagship mới nhất của Samsung vẫn hoàn toàn lấn át hoàn toàn khi đặt lên bàn cân với các cái tên kể trên. Nhìn chung, bộ đôi Galaxy S8/8+ của gã khổng lồ xứ kim chi hứa hẹn sẽ nâng tiêu chuẩn của một chiếc smartphone cao cấp lên một tầm cao mới.

Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8+ sẽ chính thức được “lên kệ” vào ngày 21/4 tới đây. Chiếc S8 sẽ có giá từ 720 USD (với nhà mạng Verizon). Và nếu bạn đang thắc mắc bên trong hộp đựng “bom tấn” Samsung Galaxy S8 sau khi “tậu” về sẽ có những gì thì mời xem qua hình ảnh vừa được đăng tải bởi trang Samfan Club sau đây

Như bạn có thể thấy, bên trong hộp đựng Samsung Galaxy S8 sẽ bao gồm các món “đồ chơi” bao gồm: một chiếc S8, tai nghe cao cấp từ AKG, cặp adapter mang tên “Micro USB connector” và “USB Connector”, cáp sạc USB Type-C, củ sạc nhanh, que chọc sim, các núm tai nghe thay thế và sách hướng dẫn sử dụng.

Có vẻ Samsung không “chơi trội” như Microsoft trong lần ra mắt bộ đôi Lumia 950 và 950XL khi không tặng kèm Dock chuyển đổi DeX. Nhưng bù lại, chúng ta sẽ có trong tay một tai nghe “chất lừ” từ AKG phải không nào?