Thiết kế và thông số cấu hình của Xiaomi Redmi 5: Snapdragon 630, MIUI 9.0

Hôm nay, một số hình ảnh quảng cáo và thông số cấu hình của chiếc Xiaomi Redmi 5 đã bị rò rỉ và đăng tải bởi trang tin GizmoChina. Theo đó, thiết bị này sẽ là một phiên bản cải tiến ấn tượng so với chiếc Redmi 4 tiền nhiệm.

Đầu tiên theo những hình ảnh bị rò rỉ trên, mặt lưng của Redmi 5 sẽ có thiết kế liền lạc hơn và không còn hai dải nhựa ở như người tiền nhiệm của mình. Tại đây sẽ là cảm biến vân tay, camera, đèn flash LED và logo Mi. Thêm vào đó, các góc của máy cũng được bo tròn hơn và ba phím điều hướng bao gồm menu, home và back vẫn được đặt ở cạnh dưới của mặt trước.

Về cấu hình, Xiaomi Redmi 5 sở hữu màn hình kích thước 5 inch độ phân giải Full HD. Cung cấp sức mạnh cho thiết bị sẽ là vi xử lý Snapdragon 630 hặc 625, RAM tùy chọn 3/4GB và bộ nhớ trong tùy chọn 16GB, 32GB, 64GB. Máy có giao diện MIUI 9.0.
Về pin, Xiaomi Redmi 5 sẽ có viên pin 3689mAh khi được lên kệ Tuy có dung lượng nhỏ hơn một chút so với con số 4100mAh của Redmi 4 nhưng thiết bị sẽ được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh QuickCharge 3.0 đến từ Qualcomm giúp rút ngắn thời gian sạc pin.

Theo GizmoChina, Techrum

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of