Tiếp tục rò rỉ hình ảnh Xiaomi Mi 6: Camera kép, cảm biến mống mắt, nút home mặt trước và 8GB RAM

Trong buổi sáng ngày hôm nay, đã có một loạt những thông tin mới về Xiaomi Mi 6. Theo đó, hình ảnh phần mặt trước và mặt sau của thiết bị đã bị rò rỉ cho chúng ta thấy rõ được thiết kế của máy. Ngoài ra, các ảnh chụp màn hình của thiết bị cũng cho biết thêm thông số cấu hình chi tiết của Mi 6.

Đầu tiên là những hình ảnh về mặt lưng của Xiaomi Mi 6, thiết bị này sẽ sở hữu phần mặt sau được vát cong sang hai bên và được hoàn thiện bóng loáng. Ngoài ra, đây cũng là nơi đặt của cụm camera kép, đèn flash LED 2 tông màu và logo Mi ở phía dưới.

Ngoài ra, một hình ảnh khác được cho là phần mặt trước của Xiaomi Mi 6 cũng được đăng tải trong ngày hôm nay. Theo đó, dưới màn hình sẽ là phím home (nhiều khả năng sẽ kiêm luôn chức năng của cảm biến vân tay), hai phím điều hướng, loa thoại, camera trước và các cảm biến.

Ảnh trên là một poster của Xiaomi Mi 6 bị rò rỉ trong ngày hôm nay, như vậy, nhiều khả năng chiếc flagship này cũng sẽ sở hữu cảm biến nhận diện mống mắt (Iris camera) trương tự như chiếc Galaxy S8 sắp được ra mắt của Samsung vào ngày 29 tháng 3 tới đây.

Và cuối cùng là những hình ảnh chụp màn hình của Xiaomi Mi 6, theo đó, chiếc flagship này sẽ sở hữu dung lượng RAM cực khủng lên đến 8GB, bộ nhớ trong 256GB và hoạt động trên giao diện MIUI 8.2 đến từ Xiaomi. Tuy nhiên, những phần cảm biến của hình ảnh rò rỉ này không hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh phân mặt trước ở phía trên, nhiều khả năng từng phiên bản khác nhau của máy sẽ được trang bị các mức cấu hình và tính năng khác nhau để phù hợp với giá bán.
Theo dự kiến, Xiaomi Mi 6 sẽ được ra mắt vào đầu tháng sau tại Trung Quốc. VnNotes sẽ tiếp tục cấp nhật thêm thông tin đến bạn đọc khi thiết bị này được ra mắt một cách sớm nhất.

Theo: GizmoChina, Weibo

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of