Viettel sẽ có 12 gói cước cho mạng 4G, chính thức ra mắt vào ngày 18/04

Theo thông tin mới nhất của Viettel, dự kiến sẽ có khoảng 12 gói cước 4G Viettel ra mắt phục vụ khách hàng trong dịp khai trương dịch vụ 4G của Viettel trên toàn quốc và bắt đầu từ ngày 18/04 tới.
Cụ thể, để đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng, tầng lớp khách hàng, Viettel dự kiến sẽ cho ra mắt 12 gói cước 4G. Mỗi gói cước có những đặc điểm và giá cước khác nhau, phù hợp với từng đặc điểm đối tượng khách hàng khác nhau. Thông tin về các gói cước sẽ được chính thức tiết lộ trước thời điểm ra mắt vào giữa tháng 4 tới đây.

Bên cạnh 12 gói cước 4G Viettel, với mục đích nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể trải nghiệm và cảm nhận rõ ràng chất lượng 4G Viettel, nhà mạng Viettel sẽ thiết kế các gói free basic, với các trang như “songkhoe”, “Viettelstudy”.Đặc biệt, Viettel sẽ làm việc chi tiết với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để cung cấp trang tin tức tổng hợp (dưới dạng text hoặc video trong thời lượng cân nhắc từ 5 – 10 phút), giúp khách hàng vừa trải nghiệm được dịch vụ, vừa nắm được các thông tin hữu ích về nông nghiệp.
Như vậy chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, sự kiện khai trương dịch vụ 4G sẽ diễn ra (dự kiến vào ngày 18/4/2017) chúng ta hãy cùng chờ đợi ngày được sử dụng chính thức dịch vụ 4G của Viettel nhé!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of