Xiaomi xác nhận ra mắt Mi 8 ngày 31/5: Snapdragon 845, giá từ 10 triệu VND cho bản 6GB RAM

Sau nhiều tin đồn về tên gọi chiếc flagship tiếp theo, vừa qua Xiaomi đã xác nhận sẽ ra mắt Xiaomi Mi 8 trong một sự kiện tổ chức tại Thâm Quyến, Trung Quốc ngày 31 tháng 5 tới.
Teaser của Xiaomi không cung cấp nhiều thông tin, chỉ cho biết sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 31/5 để kỷ niệm 8 năm hãng có mặt trên thị trường cũng như ra mắt Mi 8. Có thể Xiaomi sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm khác nữa, như Mi Band 3 chẳng hạn. Một điều chắc chắn là hãng sẽ không ra mắt Mi Max 3 trong sự kiện này vì trước đó Xiaomi đã xác nhận ngày ra mắt Mi Max 3 là tháng 7.
Mi 8
Hiện tại, ít nhất là Xiaomi Mi 8 đã được xác nhận, nhưng không biết liệu Xiaomi có hoàn toàn bỏ qua Mi 7 luôn không hay sẽ ra mắt cả hai, như những gì Apple đã làm với iPhone 8 và iPhone X. Giá của Xiaomi Mi 8 cũng vừa rò rỉ, theo đó, phiên bản 6GB+64GB sẽ là 2799 Yuan (khoảng 10 triệu VND) và bản 8+128GB là (khoảng 11,3 triệu VND). Máy sẽ có màn hình 6.1 inch, nhận diện khuôn mặt 3D (như vậy khả năng cao là sẽ có màn hình tai thỏ), cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 845.

1
Bình luận

avatar
1 Bình luận
0 Trả lời
0 Theo dõi
 
Bình luận được trả lời nhiều
Bình luận đang hot
1 Tác giả bình luận
Nhật Nhí Nhố Người dùng bình luận
  Subscribe  
mới nhất cũ nhất
Notify of
Anthony Tran
Anthony Tran

quá ngon cho đội nhà Mi :v